Số 16 ngách 466/49 Ngô Gia Tự - P Đức Giang - Q Long Biên - TP Hà Nội
0903.230.851- 0835.264.666 capthepqmd@gmail.com

Cáp thép inox

Giá: Liên hệ
Cáp thép inox là loại cáp thép được làm từ chất liệu khả đặc biệt bằng thép không gỉ chứ không phải thép thống thường. Nhờ vậy mà cáp có khả năng chống oxi hóa, mài mòn trong các điều kiện làm việc ở các môi trường làm việc khắc nghiệt như muối, axit,… cao.
Liên hệ đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Cáp thép inox là loại cáp thép được làm từ chất liệu khả đặc biệt bằng thép không gỉ chứ không phải thép thống thường. Nhờ vậy mà cáp có khả năng chống oxi hóa, mài mòn trong các điều kiện làm việc ở các môi trường làm việc khắc nghiệt như muối, axit,… cao.

Cáp thép inox là gì

 Cáp thép inox là loại cáp thép được làm từ thép giống như những loại cáp thép thông thường khác. Chỉ khác một điểm thép carbon khi được luyện kim sẽ được cho thêm các thành phần khác như niken, crom,… theo tỷ lệ được định mức nghiêm ngặt.
Nhờ vào được cấu tạo từ loại vật liệu thép không gỉ (inox) mà cáp cũng có tính chất không gỉ, có màu ánh bạc tính thẩm mỹ cao. Cáp vẫn sẽ giữ được màu sắc ánh kim như vậy trong quá trình sử dụng thời gian dài.
Nhờ vào ưu điểm của mình mà cáp được sử dụng rất nhiều trong các công việc cần tính thẩm mỹ cao như là trang trí nội thất, ngoại thất như làm cầu thang treo inox. Hay trong các vườn tượt như để trồng Thanh Long,…

Loại inox được sử dụng cho loại cáp này thông thường là loại inox 304 hoặc inox 201. Tùy vào yêu cầu, tính chất của công việc mà người ta sử dụng loại cáp thích hợp. Tuy vậy loại cáp thường thấy nhất là loại cáp inox 304 do các tiêu chí giá thành, thời gian sử dụng và chất lượng đều rất tốt.

Cấu tạo của cáp thép inox

 Cáp thép inox có cấu tạo từ thép inox chất lượng cao được kéo sợi rồi bện với nhau theo quy cách của cáp. Các loại quy cách cáp inox thường thấy là 6x7, 6x12 và 6x19. Các quy cách này có ý nghĩa lần lượt là các cáp này đều có 6 tao cáp, mỗi tao cáp được bện từ 7, 12 và 19 sợi inox nhỏ khác nhau để hình thành nên sọi cáp inox hoàn chỉnh.

Kích thước đường kính của sợi cáp cũng có sự thay đổi tùy vào nhu cầu sử dụng của cáp trong thực tế. Cáp inox có thể có nhiều kích thước khác nhau như phi 2mm, 4mm, 6mm hoặc 8mm. Tùy vào mục đích sử dụng thực tế mà người ta sử dụng loại đường kính thích hợp.

Ưu điểm của cáp inox

 Cáp inox có nhiều loại khác nhau như loại inox 201 và inox 304. Loại cáp thường thấy nhất là inox 304. Đây là loại inox được sản xuất hơn một nữa tổng sản lượng inox được sản xuất ra trên toàn thế giới. Nhờ vào các tiêu chí như giá cả, độ bền theo thời gian và khả năng chống gỉ sét.

Do được hình thành từ chất liệu này cho nên cáp inox 304 cũng được các ưu điểm của loại inox này.

Điển hình có thể kể đến là khả năng chống gỉ sét, oxi hóa tốt trong các môi trường nhiều axit, kiềm, muối,… Những môi trường này thường là trong các vùng đất trồng trọt nông nghiệp phun nhiều phân bón, thuốc. Hoặc để neo giằng các bảng hiệu, vật liệu hoặc làm các công trình gần biển. Những nơi gần biển thì có nồng độ muối cao do biển thổi vào. Từ đó khả năng oxi hóa của cáp xử dụng trong khu vực này cũng tăng cao. Nhưng cáp inox 304 là một lựa chọn rất tốt vì khả năng chống gỉ sét của mình.

 

Cáp inox là loại cáp cao cấp có giá cả cao hơn những loại cáp khác cùng kích thước và quy cách. Nhưng nếu so về tính thẩm mỹ, ứng dụng và độ bền của cáp thì hoàn toàn tương xứng thậm chí có lợi hơn rất nhiều về mặt giá cả. Cáp có thể được sử dụng trong các công trình trang trí nội thất nhờ vào vẻ ngoài sáng ánh kim, khó bị bay màu, gỉ sét của mình.
Khả năng chịu lực tốt, trong các điều kiện làm việc khác nhau như neo giằng, chằng kéo.

Mọi thông tin chi tiết và cần được báo giá sản phẩm cáp thép, Qúy khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH Sản xuất và Thương mại QUANG MINH ĐỨC
Địa chỉ : Số 16 ngách 466/49 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 0903230851 (Quang)
Website: http://capthepqmd.com